Monday, December 7, 2009

"It's Beginning To Look A Lot Like Christmas"
4 comments:

 1. He is too precious. I absolutely LOVE the first picture. I could eat him up.

  ReplyDelete
  Replies

  1. Lão đầu Thi Âm Tông ném thi thể người con gái ra. Trong lòng mắng lớn. Đang định phóng về phía trước, thì bất chợt từ lối vào vang lên những tiếng động lớn, rồi sụp đổ. Lão đầu ngơ ngác đứng tại chỗ, nhìn lối ra biến mất mà lòng đầy đắng ngắt. Không chỉ có lão, mà ngay cả Sất Hổ, cũng trở nên sử Lâm nhìn thấy lối ra biến mất liền nhanh chóng xoay người phóng xuống mặt đất. Nơi đây đã có rất nhiều tầng không gian bị vỡ vụn trùng trùng điệp điệp. Nếu không thể bay lên, vậy thì chỉ có thể hạ xuống.
   mu private cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập công ty
   Trước khi Chu Dật và lão đầu chiến đấu thì thần thức của hắn đã lặng lẽ sục sọi một hồi trong lòng đất. Lúc này trong lòng hắn đã có mục tiêu. Vì vậy mà gần như chỉ trong nháy mắt, hắn đã chạy đến một hố sâu chưa bị biến mất trên mặt đất. Hắn không chút do dự vọt thẳng vào bên trong.

   Lúc này lão đầu Thi Âm Tông cũng lập tức xoay người, thần thức đảo qua rồi phóng thẳng về chỗ Vương Lâm vừa mới hạ xuống. Sất Hổ sờ vào túi trữ vật. Tinh La Bàn vẫn còn ở bên trong, đáng tiếc là bị hư hại quá nghiêm trọng, không thể sử dụng lại được. Hơn nữa hắn cũng chẳng có thời gian sửa chữa. Rơi vào đường cùng, vội vàng bám theo phía sau lão đầu. Lúc này, điều quan trọng nhất là phải bảo vệ tính mạng trước.

   -Đình Nhi! Nàng xem, tên muốn cướp nàng, đang phải chạy trốn kìa. Ta đã nói rồi, người

   Delete
 2. what a christmas cutie! he is really sitting up well!!

  ReplyDelete
 3. He has that look of "Christmas wonder": "I wonder if this shiny thing is edible? & I wonder which present under that tree to go for first?" We can hardly wait to see you all!

  ReplyDelete

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails